Trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Sáng ngày 16/01/2021, Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ trung cấp chính quy.

Dự buổi lễ có TS Lê Bích Phương – Chủ tịch HĐQT; TS. Trần Thanh Vũ – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc Nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của các tân cử nhân cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chia vui với các em.

TS Lê Bích Phương CT HĐQT tặng hoa chúc mừng các tân cử nhân

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Thanh Vũ – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành chặng đường chinh phục tri thức của mình tại Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương. Nhà trường và các thầy cô đánh giá cao những nỗ lực và quyết tâm học tập của các bạn sinh viên trong những năm qua và hy vọng các tân cử nhân sẽ tự tin gia nhập thị trường lao động có tính hội nhập, cạnh tranh cao hiện nay và cho dù các ở vị trí công việc nào

TS. Trần Thanh Vũ – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân cử nhân

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, sinh viên Phạm Thị Lan, lớp Kế toán Doanh nghiệp đã thay mặt cho các tân cử nhân phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ.

Lễ trao bằng tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sinh viên. Hành trình đầy kỷ niệm khép lại những vui, buồn, áp lực và cả niềm vui hạnh phúc được vượt qua chính mình. Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các tân cử nhân chính thức trở thành những “cựu sinh viên”, mang theo niềm tự hào khi gia nhập đội ngũ “cựu sinh viên” Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương. Nhà trường tin tưởng rằng với những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập các tân cử nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp, phấn đấu trở thành những công dân ưu tú của xã hội, đóng góp sức lực và trí tuệ góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

TS. Trần Thanh Vũ – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường chụp hình cùng các tân cử nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02743901148
Liên Hệ Fanpage
Z
Liên Hệ Zalo