Hội thi cắm hoa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam tại BICET

Lượt xem: 472
Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2016, tại sảnh trước Trường trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương đã long trọng tổ chức Hội thi Cắm hoa với chủ đề “Tri Ân Thầy Cô” cho Đoàn viên – sinh viên các lớp – Chi đoàn.

Đến dự Hội thi cắm hoa có đ/c Trần Thanh Vũ -  Hiệu trưởng Trường trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương cũng là thành viên Ban giám khảo; các thầy cô giáo, các đội thi và đông đảo sinh viên trong các lớp - Chi đoàn đến dự và cổ vũ.

Các thành viên ban giám khảo Hội Thi Cắm Hoa

Mở màn cho hội thi là tiết mục múa quạt do lớp Kế Toán biểu diễn

TS. Trần Thanh Vũ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi. Trong bài phát biểu khai mạc, TS. Trần Thanh Vũ đã khẳng định mục đích, ý nghĩa của cuộc thi. Hội thi Cắm hoa là hoạt động thiết thực và ý nghĩa để các em sinh viên lập thành tích, bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn chân thành và sâu sắc của mình với các thầy cô giáo, tôn vinh sự nghiệp trồng người cao cả phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Đồng thời, Hội thi còn tạo sân chơi lành mạnh, hướng tới giá trị Chân – Thiện – Mĩ, rèn luyện óc sáng tạo nghệ thuật, kỹ năng mềm qua những sản phẩm dự thi, những bài thuyết trình… Bên cạnh đó, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi, tương trợ lẫn nhau giữa các lớp – Chi đoàn trong trường nhằm tạo sự phát triển đi lên của Trường trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương.

Hội thi cắm hoa chào mừng 20 - 11 - 2016 rất đông đảo học sinh sinh viên tham gia và cổ vũ

Tại Hội thi, nhiều tác phẩm hoa nghệ thuật khác nhau, thể hiện đa dạng các ý tưởng, sự khéo léo và tinh thần đồng đội của Học sinh sinh viên. Đây cũng là cơ hội để các em được bộc lộ tài năng của mình.

Tác phẩm "Tri Ân Thầy Cô - Nối Tiếp Tri Thức" của chi đoàn S15V12A (Lớp Tin học ứng dụng)

Tác phẩm của chi đoàn T16U11B (Lớp Kế Toán)

Tác phẩm "Người Lái Đò" do lớp T16T12B thực hiện

Một tác phẩm của chi đoàn S15V12A

Tác phẩm của chi đoàn S16T12A tham dự hội thi 

Tác phẩm "Thắp sáng ước mơ" do chi đoàn I15K01B thực hiện

 Với các tác phẩm tham dự được Ban giám khảo đánh giá một cách công tâm, Hội thi đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các đội thi.

+ 01 giải nhất được trao cho tác phẩm của lớp – Chi đoàn T16T11B

+ 01 giải nhì được dành tặng của lớp – Chi đoàn O16K01B

+ 02 giải ba thuộc về các lớp Chi đoàn: S15V12A, I15K01B.

Và các giải khuyến khích thuộc về các lớp: S15T12A, T16U12B, S16T12A, T15T12B

04 chi đoàn đạt giải khuyến khích

02 chi đoàn cùng đạt giải Ba

Giải nhì và giải nhất của hội thi, cả 2 chi đoàn đều rất xứng đáng với tác phẩm cắm hoa của mình.

Kết thúc hội thi, học sinh sinh viên vui mừng đón nhận giải thưởng của Ban tổ chức. Mỗi tác phẩm dự thi là tình cảm sâu đậm các em dâng tặng những Người Lái Đò đang miệt mài ngày đêm đưa các thế hệ tương lai đến bến bờ vinh quang.

Nguồn: BICET

Lượt xem: 472 .

Bình luận