Giới thiệu trường

Lượt xem: 660

 

 1. Thông tin chung
 2. Tên trường: Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương
 3. Mã trường: TCD4413
 4. Địa chỉ: 89 đường Hoàng Hoa Thám, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
 5. Điện thoại: (0274) 3.822.847;    (0274) 3.870.795;   (0274) 3.901148  
 6. Email: tuyensinh@ktkt.edu.vn 
 7. Website: www.ktktbd.edu.vn     

Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương được thàng lập theo quyết định số 113/QĐ-UBND ngày 14/01/2014 của Chủ tịnh Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương. Tọa lạc tại phường Hiệp thành ngay trung tâm Thành phố Thủ Dầu Một thuận tiện giao thông đi lại.Trường trực thuộc Uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Dương (quản lý Nhà nước trực tiếp là Sở Lao động thương Binh và Xã Hội Bình Dương). 

Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương có sứ mệnh đào tạo học sinh có phẩm chất đạo đức chính trị, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ đạt chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của người học và của thị trường lao động phù hợp với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay.

Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương xây dựng mục tiêu phát triển toàn diện, bền vững. Xây dựng đội ngũ, cán bộ giảng dạy và quản lý có chuyên môn cao. Đào tạo gắn lý thuyết với thực hành và ứng dụng; Coi trọng kỹ năng nghề nghiệp cũng như khả năng sử dụng ngoại ngữ và công nghệ thông tin trong công việc chuyên môn, liên kết và hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp trong quá trình đào tạo và sử dụng, tạo điều kiện cho người học khi ra trường có khả năng thích ứng nhanh với các điều kiện làm việc khác nhau trong môi trường áp lực cao của công việc, có nền tảng, có kiến thức vững chắc, thành thạo nghiệp vụ, có đạo đức, kỹ năng nghề nghiệp cao thích nghi và sáng tạo trong môi trường làm việc.

 1. Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương hiện đang đào tạo 08 ngành
  1. Tin học ứng dụng
  2. Điện công nghiệp và dân dụng
  3. Công nghệ kỹ thuật chế biến và bảo quản thực phẩm
  4. Kế toán doanh nghiệp
  5. Thư ký văn phòng
  6. Pháp luật
  7. Dược
  8. Điều dưỡng
  9.  Các chính sách hỗ trợ người học

Nhà trường thực hiện chế độ chính sách theo nghị định 86/2015/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ, ngoài ra Nhà trường tặng học bổng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, khen thưởng cho học sinhgiỏi, xuất sắc, học sinh đạt các danh hiệu thủ khoa tuyển sinh, tốt nghiệp, phụ cấp, ủng hộ đồng bào gặp khó khăn, thiên tai…

 1. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Thành lập và đưa vào hoạt động trung tâm hỗ trợ Học sinh sinh viên và quan hệ với doanh nghiệp làm cầu nối hỗ trợ học sinh tìm kiếm việc làm, tuyên truyền - chuyển tiếp thông tin việc làm từ cơ quan/doanh nghiệp đến với học sinh;

Trong quá trình học sinh theo học ở Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương, nhà trường thường xuyên phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức những chuyên đề hướng nghiệp, giới thiệu về doanh nghiệp và tuyển dụng học sinh có chuyên ngành phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Nhà Trường phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương định kì tổ chức hai phiên ngày hội việc làm trong năm học (tháng 4 và tháng 10 hàng năm, thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp đến trực tiếp tuyển dụng, qua đó tạo cơ hội cho học sinh của nhà trường ứng tuyển vào các vị trí phù hợp, cũng như giới thiệu công việc đến lực lượng lao động trên địa bàn tỉnh, bình quân mỗi đợt tổ chức có hơn 40 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng trực tiếp)

Mọi chi tiết xin liên hệ Trung tâm Tuyển sinh - Hướng nghiệp và Truyền thông

Cơ sở 1: số 530 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương;

Cơ sở 2: số 333 Khu phố Bình Thuận, P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương.

Trân trọng./.

 

 

Lượt xem: 660 .

Bình luận